• Máy hút bụi công nghiệp Cleanserv VL1-30

  0 trên 5

  Máy hút bụi công nghiệp Hako Cleanserv VL1-30,  với motor hoạt động khỏe, thực hiện hút sạch bụi bẩn trên sàn, dưới gầm, những góc khuất hay các thiết bị sản xuất,…hiệu quả và nhanh chóng.

 • Máy hút bụi công nghiệp Cleanserv VL2-70

  0 trên 5

  Máy hút bụi công nghiệp Hako Cleanserv VL2-70 chuyên dụng để hút sạc bụi bẩn ở nhiều khu vực khó làm sạch. Với công suất lớn, 2 motor hoạt động khỏe, máy hút bụi khô ướt VL2-70 hút mạnh – sạch – nhanh nhiều loại chất bẩn, rác bẩn đặc trưng, khó làm sạch so với các thiết bị vệ sinh khác

 • Máy hút bụi công nghiệp Cleanserv VL3-70

  0 trên 5

  Công suất hoạt động của VL3-70 Là 3600W, hút tất tần tật các loại bụi bẩn khô và ướt, hút nước với kết quả làm sạch Nhanh – mạnh mẽ – sạch sẽ là những gì máy hút bụi Hako mang đến trong suốt quá trình thực hiện vệ sinh.

 • Máy hút bụi công nghiệp Delfin DG 70 EXP

  0 trên 5

  Máy hút bụi 3phase công suất lớn DG-70 EXP được thiết kế là dòng máy có công suất lớn lên đến 5.5 Kw, máy phù hợp với nhiều ngành công nghiệp: công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ, công nghiệp chế biến,…

  Máy có thiết kế bánh xe tiện dụng, thuận lợi trong quá trình di chuyển cho người sử dụng.
  Máy hút bụi công nghiệp Delfin được sản xuất tại Italy và kiểm định chất lượng đảm bảo, đạt chuẩn chất lượng, an toàn cho người sử dụng.