Chương Trình Chăm Sóc Khách Hàng Online Hako Viet Ha

Việt Hà chúng tôi luôn tin rằng Chất lượng phục vụ khách hàng đó là “Dịch vụ bảo trì sau bán hàng” mới chính là cầu nối vững chắc duy trì mối quan hệ bền lâu với khách hàng. Vì thế, ngoài việc cung cấp những sản phẩm chất lượng trên thế giới, công ty Việt Hà chúng tôi nỗ lực không ngừng để cải tiến và hoàn thiện các đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bên nước ngoài, nhằm hỗ trợ và chăm sóc các sản phẩm đã được cung cấp đến khách hàng tốt nhất và hiệu quả nhất.Các thiết bị vệ sinh công nghiệp hoạt động ổn định và bền lâu cùng với niềm tin vững chắc nơi khách hàng chính là động lực lớn mạnh thôi thúc tập thể Việt Hà nói chung và những cá nhân trong công ty nói riêng đang cố gắng hoàn thiện hơn từng ngày. Dịch vụ chăm sóc hiệu quả chuyên nghiệp sau bán hàng ,chính là lời tri ân sâu sắc, chân thành nhất mà đội ngũ nhân viên chúng tôi muốn gửi đến khách hàng đã đặt lòng tin vào Hako Việt Hà chúng tôi .
Nhằm hỗ trợ tốt hơn, bắt đầu từ tháng 1 năm 2012 Công Ty TNHH TBCN Việt Hà bắt đầu triển khai chương trình Service Online trên website 24/7 để kịp thời tư vấn và hỗ trọ tới khách hàng nhanh nhất.
Sau khi bảo trì máy vệ sinh công nghiệp Hako, chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng bảo trì máy định kỳ để tuổi thọ của máy được lâu nhất.
Hãy truy cập ngay vào địa chỉ website của công ty : viethavn.com để nhận thông tin mới nhất .Thay mặt Công Ty TNHH Thiết Bị Và Dịch Vụ Làm Sạch Công Nghiệp Việt Hà chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm của công ty trong thời gian qua .

Đội ngũ chăm sóc khách hàng Việt Hà kính thư !

Share this post