image001&     image003

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP VIỆT HÀ (VIET HA ICMAS) được tách ra thành lập từ năm 2013 dựa trên gần 20 năm kinh nghiệm của công ty mẹ là công ty TNHH Việt Hà nhằm tiếp bước các hoạt động của công ty mẹ. Mục đích duy nhất của chúng tôi là cung cấp dịch vụ và chăm sóc cho những khách hàng có yêu cầu về giải pháp làm sạch công nghiệp trên toàn khu vực Miền Bắc Việt Nam.

Từ năm 2001, chúng tôi đã nhận được sự chỉ định trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của nhà máy HAKO GmbH thuộc Công Hòa Liên Bang Đức. Trong suốt hơn 70 năm qua, HAKO GmbH luôn là nhà sản xuất hàng đầu thế giới, dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ làm sạch công nghiệp và vệ sinh đô thị.

Để phục vụ cho các khách hàng ở Miền Nam Việt Nam, một chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh đã được thành lập vào năm 2008.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn để giúp quý khách hàng tìm ra giải pháp tối ưu và đáng tin cậy nhất cho việc thực hiện đầu tư vào các dự án làm sạch công nghiệp của mình cũng như cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng và hậu mãi chu đáo nhất.

Mục tiêu chính của chúng tôi là tạo dựng niềm tin và giữ vững những mối quan hệ tốt đẹp với tất cả các quý khách hàng bằng phương châm:

“THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI”

Đội ngũ chăm sóc khách hàng Việt Hà ICMAS kính thư!